Sim châu Âu/ Hàn/ Nhật đang tạm hết, hàng sẽ về lại vào thứ Hai 17/10/2016. Mong Quý khách thông cảm!

Chúng tôi – CT (Calling Taiwan) đến từ Đài Loan, là công ty chuyên cung cấp sim điện thoại quốc tế phủ sóng 65+ quốc gia tại các lục địa châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Úc và châu Phi với dịch vụ giao hàng tận nơi và hỗ trợ kích hoạt sim … CT SIM là đối tác của các nhà mạng lớn như T-Mobile, AT&T, Three, China Unicom, AIS v.v. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông tại Đài Loan và Nhật Bản với số lượng khách hàng tìm đến công ty trong thời gian vừa qua là hơn 100.000 khách hàng.

Đến với CT bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất kho. Hơn nữa, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi đã dùng thử một loạt sản phẩm trước khi chọn ra thương hiệu tốt nhất và phù hợp nhất mang đến cho Quý khách. Cam kết tỷ lệ sản phẩm lỗi là 0,1%, hãy thử dùng dịch vụ của CT bạn chắc chắn sẽ hài lòng!

CT luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ chúng tôi cung cấp

  • Sim card được nhập trực tiếp từ nước sở tại, chất lượng được đảm bảo bởi nhà mạng địa phương
  • Có giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam
  • Giao hàng toàn quốc hoàn toàn miễn phí tại 63 tỉnh thành trên cả nước.
  • Luôn cam kết phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình.
  • Chế độ hậu mãi tốt: CT luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ nếu Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm sau khi nhận hàng.

Dù ở đâu trên thế giới, từ thị trường Nhật Bản, Đài Loan hay Việt Nam, CT luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất. Đây là yếu tố then chốt giúp công ty chúng tôi thành công và phát triển bền vững.