Sim châu Âu/ Hàn/ Nhật đang tạm hết, hàng sẽ về lại vào thứ Hai 17/10/2016. Mong Quý khách thông cảm!

T-Mobile Combo dài hạn

Giá gốc: 7.080.000 VNĐ

Giá ưu đãi: 5.640.000 VNĐ

Giá gốc: 8.850.000 VNĐ

Giá ưu đãi: 6.930.000 VNĐ

Khuyến mãi đặc biệt: mua gói cước tặng Sim thuê bao (không cần trả thêm phí Sim và phí kích hoạt Sim), Quý khách chỉ cần thanh toán phí gói cước.

Combo chỉ có tại CT SIM, trải nghiệm internet 4G LTE không giới hạn trọn tháng chỉ với 55 USD/ tháng, tiết kiệm đến 20 USD/ tháng so với mua tại Mỹ (Tháng đầu 75 USD, các tháng sau 55 USD/tháng).

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho sim kích hoạt vào ngày thường, không áp dụng vào ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) và lễ tết.

Combo có thời hạn 4/ 5 tháng. Nếu Quý khách muốn gia hạn thêm thời hạn sử dụng, Quý khách có thể mua thêm Combo 3 tháng trị giá 165 USD (chỉ có thể nạp thông qua CT SIM), lưu ý báo nạp thẻ trước thời gian gói cước Combo C2/ C3 hết hạn 5 ngày, sau khi Combo hết hạn, nạp thêm không hiệu lực.

Sim không đăng ký được gói gọi Quốc tế về Việt Nam  (nếu Quý khách có nhu cầu gọi đi quốc tế từ Mỹ, có thể tham khảo các gói T-Mobile: Gói A, Gói B)

Gọi Điện

Bao gồm không giới hạn gọi/nhận cuộc gọi di động và cố định tại nội địa Mỹ  (gồm nhận cuộc gọi từ Việt Nam).

Nhắn tin

Không giới hạn SMS tại nội địa Mỹ (không thể gửi SMS quốc tế).

Internet

Không giới hạn sử dụng internet tốc độ cao 4G LTE (60Mbps) trong thời hạn của combo (3/ 4/ 5 tháng), có thể chia sẻ kết nối cho các thiết bị khác (chức năng hotspot) không giới hạn với tốc độ 3G (0.5Mbps).

*Điều kiện từ T-Mobile: Sử dụng không vượt quá 50GB mỗi tháng, nếu sử dụng vượt quá 50GB, ưu tiên truy cập internet sẽ giảm trong trường hợp mạng nghẽn (truy cập internet sẽ chậm hơn so với các khách hàng khác chưa vượt qua giới hạn của T-Mobile).

Xem thêm giải thích về hạn chế truy cập của gói không giới hạn 4G

 

*Điều kiện sử dụng sim T-Mobile:

(1) Cần hỗ trợ tần số GSM 1900 để bắt được sóng thoại (nghe gọi)

(2) Điện thoại hỗ trợ 4G LTE băng tần 2, 4, 12 để sử dụng internet (T-Mobile ngưng hỗ trợ băng tần 3G (1900) từ 1/6/2017, nếu điện thoại Quý khách không hỗ trợ 4G LTE các băng tần trên; Quý khách chỉ có thể truy cập mạng ở tốc độ 2G). Nếu điện thoại Quý khách không hỗ trợ băng tần 4G LTE phù hợp, có thể tham khảo sim H2O hoặc AT&T để sử dụng internet tốc độ cao (Xem các vùng bị ảnh hưởng)

(3) Bản đồ phủ sóng: xem tại đây

Kích hoạt sim

CT sẽ hỗ trợ kích hoạt sim, Quý khách chỉ cần đến nơi và lắp sim vào sử dụng (Xem thêm Ngày kích hoạt sim Mỹ và nhận số điện thoại).

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách đổi trả và hoàn tiền tại đây