Sim châu Âu/ Hàn/ Nhật đang tạm hết, hàng sẽ về lại vào thứ Hai 17/10/2016. Mong Quý khách thông cảm!

AT&T Combo dài hạn

Giá gốc: 6.380.000 VNĐ

Giá ưu đãi: 6.000.000 VNĐ

Giá gốc: 8.000.000 VNĐ

Giá ưu đãi: 7.410.000 VNĐ

Khuyến mãi đặc biệt: mua gói cước tặng Sim thuê bao (không cần trả thêm phí Sim và phí kích hoạt Sim), Quý khách chỉ cần thanh toán phí gói cước.

Combo chỉ có tại CT SIM, trải nghiệm internet 4G LTE không giới hạn trọn tháng chỉ với 60 USD/ tháng, tiết kiệm đến 10 USD/ tháng so với mua tại Mỹ (tháng đầu 75 USD, các tháng sau 60 USD/tháng).

Combo có thời hạn 4/ 5 tháng. Nếu Quý khách muốn gia hạn thêm thời hạn sử dụng, vui lòng liên hệ với CT.

Sim không đăng ký được gói gọi Quốc tế về Việt Nam  (nếu Quý khách có nhu cầu gọi đi quốc tế từ Mỹ, có thể tham khảo các gói T-Mobile: Gói A, Gói B)

Gọi Điện

Bao gồm không giới hạn gọi/nhận cuộc gọi di động và cố định tại nội địa Mỹ  (gồm nhận cuộc gọi từ Việt Nam).

Nhắn tin

Không giới hạn SMS tại nội địa Mỹ (không thể gửi SMS quốc tế).

Internet

Truy cập Internet không giới hạn tốc độ 4G LTE trong 1 tháng*, không hỗ trợ chia sẻ hotspot (nếu Quý khách muốn mua sim có hỗ trợ hotspot, có thể tham khảo Sim trả trước T-Mobile Mỹ).

*Điều kiện từ AT&T: Sử dụng không vượt quá 22GB mỗi tháng, nếu sử dụng vượt quá 22GB, ưu tiên truy cập internet sẽ giảm trong trường hợp mạng nghẽn (truy cập internet sẽ chậm hơn so với các khách hàng khác chưa vượt qua giới hạn của AT&T).

Điều kiện sử dụng 3G/ 4G

Kích hoạt sim

CT sẽ hỗ trợ kích hoạt sim, Quý khách chỉ cần đến nơi và lắp sim vào sử dụng (Xem thêm Ngày kích hoạt sim Mỹ và nhận số điện thoại).

Các Mục Cần Lưu Ý Khác

CT chỉ là công ty đại diện phân phối sim AT&T, hỗ trợ mở Sim và cài đặt gói cước.

Mọi thắc mắc về điều khoản trừ cuớc và chuyển đổi gói cước, xin Quý khách hàng trực tiếp liên hệ công ty viễn thông AT&T Mỹ.

Vì phạm vi lãnh thổ Mỹ rộng lớn, trước khi xuất phát,xin vui lòng xác nhận rõ địa chỉ thu sóng và máy di động của Quý khách có thể sử dụng tại Mỹ,sau đó hãy tiến hành mua sim.

Thông qua hệ thống tìm kiếm của AT&T xác nhận kích hoạt, nếu sau khi đến Mỹ mới phát sinh tình trạng như sau, sẽ không hoàn tiền:

  1. Điạ điểm nơi đến không thu được sóng hoặc sóng yếu
  2. Do máy di động có cài đặt riêng dẫn đến việc không thể sử dụng
  3. Không hài lòng với tốc độ truyền tải/ chất lượng cuộc gọi
  4. Không thể sử dụng dịch vụ chia sẻ liên kết (nếu gói cước bao gồm tính năng chia sẻ, sau khi gói cước được kích hoạt toàn bộ nội dung gói cước sẽ có hiệu lực, nếu không sử dụng được có thể do phần cài đặt của máy)
  5. Số dư trong tài khoản chưa sử dụng hết
  6. Những nguyên nhân khác (sau khi kích hoạt tài khoản thành công)
  7. Nếu không thể sử dụng Sim khi đến Mỹ, trong vòng 48 tiếng xin vui lòng liên hệ với CT hoặc bộ phận tư vấn khách hàng của công ty viễn thông, nếu không tiếp nhận liên lạc xin trưc tiếp về nước để yêu cầu hoàn tiền

*Đơn đặt hàng xin vui lòng cung cấp thông tin cá nhân để đối chiếu

*Không được chuyển nhượng  Sim

* Sim AT&T và thông tin sử dụng, đều dựa vào tiêu chuẩn do công ty AT&T cung cấp. Nếu có chỉnh sửa sẽ không có thông báo khác.

* Xác nhận đặt hàng đồng nghĩa với việc đồng ý các điều khoản và quy định trên.