Sim châu Âu/ Hàn/ Nhật đang tạm hết, hàng sẽ về lại vào thứ Hai 17/10/2016. Mong Quý khách thông cảm!

Sim du lịch & định cư Mỹ T-Mobile 7 Ngày – 5 Tháng

mua sim mỹ ở việt nam

Mua sim Mỹ T-Mobile chính hãng ở việt nam: Sim thuê bao trả trước T-Mobile là sim 4G Mỹ được người tiêu dùng ưa chuộng nhất tại Mỹ, đạt mức 80 triệu số thuê bao hòa mạng tính đến năm 2019 và là loại sim thích hợp cho người thường xuyên truy cập Internet.

  • Sim 4G Mỹ T-Mobile (có số điện thoại Mỹ) hưởng cước điện thoại nội địa; Iphone, Smartphone của bạn sẽ lướt web với giá cực kì rẻ
  • Mua sim Mỹ T-Mobile tại Việt Nam, sau khi đặt chân đến Mỹ Quý khách sẽ không phải lãng phí thời gian tìm mua sim 4G Mỹ, chỉ cần tra sim vào máy (hỗ trợ ba băng tần) là có thể sử dụng ngay, tiện lợi và tiết kiệm hơn khi mua sim tại Mỹ
  • Dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • Sim chỉ thích hợp sử dụng cho điện thoại; máy tính bảng/Ipad/thiết bị chia sẻ kết nối không thể sử dụng Sim T-Mobile.

Sim du lịch Mỹ: T-Mobile ngắn hạn 7 ngày - 60 ngày (Có thể gia hạn)

Sim Mỹ T-Mobile không giới hạn 4G 7-30 ngày

Giá: Từ 780.000 VNĐ

Mô tả: Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn nội địa Mỹ, truy cập 4G không giới hạn (không bị giảm tốc độ, không bị bóp băng thông), chia sẻ hotspot không giới hạn, 7-30 ngày

Xem chi tiết

Sim Mỹ T-Mobile không giới hạn 4G

Giá: Từ 1.850.000 VNĐ

Mô tả: Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn nội địa Mỹ, truy cập 4G không giới hạn (không bị giảm tốc độ, không bị bóp băng thông), chia sẻ hotspot không giới hạn, 40-60 ngày

Xem chi tiết

Sim định cư Mỹ: T-Mobile Combo 60 Ngày - 5 Tháng (Có thể gia hạn)

Giá: 2.290.000 VNĐ/ 60 ngày

Internet trọn gói (10GB đầu tốc độ 4G)

Chọn gói cước này, xem chi tiết

Sim Mỹ T-Mobile Combo dài hạn 3-5 tháng

Giá: Từ 4.340.000 VNĐ

Mô tả: Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn nội địa Mỹ, truy cập 4G không giới hạn (không bị giảm tốc độ, không bị bóp băng thông), chia sẻ hotspot không giới hạn, 90-150 ngày

Xem chi tiết

Sim Mỹ trả trước T-Mobile có mạng lưới tín hiệu dày đặc trên khắp các thành phố chủ chốt của Mỹ, bao gồm cả  Hawaii (Không bao gồm Guam).

Trước khi mua hàng cần phải thông qua T-Mobile Prepaid tìm kiếm tín hiệu, nhập vào địa chỉ nơi đến để tra cứu tình trạng thu sóng tại địa phương. Tra cứu tại đây.

1.Cần hỗ trợ tần số GSM 1900 để bắt được sóng thoại và hỗ trợ 4G LTE để sử dụng internet (T-Mobile ngưng hỗ trợ băng tần 3G (1900) từ 1/6/2017, nếu điện thoại Quý khách không hỗ trợ 4G LTE băng tần 2, 4, 12; Quý khách chỉ có thể truy cập mạng ở tốc độ 2G). Nếu điện thoại Quý khách không hỗ trợ 4G LTE, có thể tham khảo sim H2O để sử dụng 3G.

2. Chỉ sử dụng cho di động. Nếu muốn sử dụng cho máy tính bảng/máy tính bảng có chức năng nghe goi, hãy chọn gói cước thuê bao tháng để có thể chia sẻ kết nối, dùng di động chia sẻ kết nối đến máy tính bảng, laptop hoặc máy di động khác.

* Đối với phần mềm dòng máy Nokia Lumia, có thể không sử dụng được dịch vụ chia sẻ kết nối.

* Máy 2 Sim YaTai có thể không truy cập được mạng ở  Mỹ; ví dụ: HTC One SC/Sharp SH630E chỉ hỗ trợ gọi điện với tần số  GSM 1900, không hỗ trợ truy cập mạng.

* Các sản phẩm di động trên thị trường hiện nay rất đa dạng, chúng tôi không thể liệt kê tất cả danh sách di động không hỗ trợ, trước khi mua hàng xin vui lòng xác nhận máy di động có thế sử dụng tại Mỹ hoặc có hỗ trợ GSM1900 truy cập mạng và gọi điện (Vui lòng tham khảo sách hướng dẫn, liên hệ với nhà sản xuất điện thoại  hoặc T-Mobile để được giải đáp).

  1. Thông tin về sử dụng T-Mobile 4G LTE, Quý khách vui lòng tham khảo Điều kiện và Tần số sử dụng T-Mobile LTE. (câu 11)
  1. Thuê bao di dộng Mỹ tính cước khi nhận cuộc gọi, nếu quý khách không lựa chọn gói cước gọi không giới hạn, sẽ tính cước gọi+nhận cuộc gọi theo block 1 phút.
  2. Tính cước khi gọi từ di dộng số tổng đài bắt đầu bằng toll free  1800,1877,1866 v.v…
  3. Tính cước khi nhận cuộc gọi quốc tế hoặc tại nội địa Mỹ.
  4. Cước phí di động gọi từ Mỹ về Việt Nam là 3.99 USD/phút. Để gọi về Việt Nam với giá tiết kiệm hơn, Quý khách nên mua thêm gói cước gọi/gửi SMS trọn gói quốc tế 15 USD. Tham khảo tại đây.