Sim châu Âu/ Hàn/ Nhật đang tạm hết, hàng sẽ về lại vào thứ Hai 17/10/2016. Mong Quý khách thông cảm!

Điều khoản sử dụng

CT chỉ là công ty đại diện không phải công ty viễn thông T-Mobile, chỉ phụ trách trợ giúp khách hàng kích hoạt sim và cài đặt gói cước. Tiền thanh toán gói cước và tiền nạp thêm vào tài khoản sẽ được nạp vào tài khoản thuê bao thuộc hệ thống T-Mobile (Phí thanh toán trên trang Web CT = Phí thanh toán gói cước T-Mobile/Phí nạp thẻ+Phí thủ tục thanh toán trên CT).

Mọi thắc mắc về điều khoản trừ cước và chuyển đổi gói cước, xin quý khách hàng trực tiếp liên hệ công ty viễn thông T-Mobile Mỹ.

Vì phạm vi lãnh thổ Mỹ rộng lớn, trước khi xuất phát, xin vui lòng xác nhận rõ địa chỉ thu sóng và máy di động của quý khách có thể sử dụng tại Mỹ, sau đó hãy tiến hành mua sim.

Thông qua hệ thống tìm kiếm của T-Mobile xác nhận kích hoạt, nếu sau khi đến Mỹ mới phát sinh tình trạng như sau, sẽ không hoàn tiền:

  1. Điạ điểm nơi đến không thu được sóng hoặc sóng yếu (xin lưu ý: phạm vi lãnh thổ Mỹ trải rộng, khó bắt sóng ở nơi có góc chết.)
  2. Do máy di động có cài đặt riêng dẫn đến việc không thể sử dụng.
  3. Không hài lòng với tốc độ truyền tải/ chất lượng cuộc gọi
  4. Không thể sử dụng các dịch vụ truy cập: Ví dụ: chia sẻ liên kết v.v…
  5. Số dư trong tài khoản chưa sử dụng hết
  6. Những nguyên nhân khác (sau khi kích hoạt tài khoản thành công)
  7. Sau khi đến Mỹ, phát hiện di động không đọc được Sim ( đề nghị thử Sim khi ở trong nước, để được trợ giúp đổi Sim)
  8. Nếu không thể sử dụng Sim khi đến Mỹ, trong vòng 48 tiếng xin vui lòng liên hệ với CT hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng T-Mobile, nếu không tiếp nhận liên lạc xin trực tiếp về nước để yêu cầu hoàn tiền.

* Các gói cước và thông tin sử dụng của T-Mobile, đều dựa vào tiêu chuẩn do công ty T-Mobile cung cấp. Nếu có chỉnh sửa sẽ không có thông báo khác.

*Yêu cầu hoàn tiền xin vui lòng cung cấp thông tin cá nhân để đối chiếu

*Không được chuyển nhượng sim card, nếu muốn sử dụng trên máy di động khác, xin vui lòng liên hệ với T-Mobile để điều chỉnh IMEI

* Xác nhận đặt hàng đồng nghĩa với việc đồng ý các điều khoản và quy định trên.