Sim châu Âu/ Hàn/ Nhật đang tạm hết, hàng sẽ về lại vào thứ Hai 17/10/2016. Mong Quý khách thông cảm!

Các câu hỏi thường gặp

Quý khách vui lòng gọi số 611 để trực tiếp chuyển đổi.

Thời hạn sử dụng thuê bao T-mobile (SIM card) là 30 ngày tính từ lần cuối cùng đăng kí gói cước, quá thời gian quy định thuê bao vô hiệu. Nếu Quý khách cần sử dụng tiếp cho tháng sau, vui lòng liên hệ CT hoặc T-Mobile để nạp thẻ khi sim còn hiệu lực.

Sim trả trước T-Mobile có tính năng lưu động, số thuê bao của quý khách sau khi quá thời hạn sử dụng, sẽ được chuyển đến Sim khác sử dụng, số thuê bao này không còn thuộc về quyền sở hữu của quý khách. Nhằm tránh tình trạng nạp tiền vào thuê bao của người sử dụng khác, vui lòng kiểm tra thời hạn sử dụng thuê bao tính từ ngày nạp tiền.

Sau khi đến Mỹ, nếu di động chỉ có thể gọi nội địa mà không dùng được Internet, vấn đề thuộc về phần cài đặt máy. Vì lý do model điện thoại di động đa dạng như hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp phương thức cài đặt thích hợp với đại đa số dòng máy trên thị trường, nếu sau khi cài đặt vẫn không thể truy cập mạng, xin vui lòng liên hệ với cửa hàng T-mobile Mỹ để nhận được sự hỗ trợ của nhân viên, hoặc liên hệ với nhà sản xuất điện thoại.

 • Cách cài đặt ̣(Xin xác nhận thu được sóng T-Mobile):

Bước 1: Thiết lập lại APN: epc.tmobile.com  Cài đặt–>Mạng di động–>Tên điểm truy cập–>Nhập vào phần thông số APN: epc.tmobile. com

Sau khi cài đặt APN, ̣95% di động đều có thể truy cập Internet, nếu vẫn không thể kết nối mạng, xin thử lại với bước 2.

Bước 2  Cài đặt lại mạng, sau đó khởi động lại máy

*Nếu không thể chia sẻ kết nối với laptop, máy tính bảng v.v…

(1) Xin xác nhận gói cước quý khách đã mua bao gồm chia sẻ kết nối.

Nếu gói cước quý khách đã mua bao gồm chia sẻ kết nối, khi kích hoạt gói cước đã bao gồm dịch vụ chia sẻ kết nối, không cần đăng kí lại, nếu không thể chia sẻ có thể do phần cài đặt của máy, hãy tham khảo phần kiến nghị bên dưới để giúp ích cho việc giải quyết vấn đề. Nếu vẫn không thể chia sẻ kết nối, vui lòng liên hệ nhà sản xuất điện thoại.

(2) Thiết lập lại mạng APN: epc.tmobile.com 
Cài đặt–>Mạng di động–>Tên điểm truy cập–>Nhập vào phần thông số APN: epc.tmobile. com

(3) Cài đặt lại Internet sau đó khởi động lại máy

(4) Xóa các ứng dụng nén app (bất kể ứng dụng app tương tự đều có thể ảnh hưởng đến tình trạng không thể chia sẻ liên kết)

Cài đặt–> Tổng quan–>Dữ liệu cấu hình. Hãy xóa những phần mềm thuộc dạng lưu lượng nén để thực hiện cài đặt.

(5) Vào phần: Cài đặt—> Mạng di động—> Truy cập cá nhân (Personal hotspot)(Mở)

* Đối với phần mềm dòng máy Nokia Lumia, có thể không sử dụng được dịch vụ chia sẻ kết nối.

* Với hệ điều hành Android, cần kích hoạt chuyển vùng quốc tế mới có thể sử dụng.

Điện thoại chăm sóc khách hàng T-Mobile Mỹ: Gọi 611 trực tiếp từ di động hoặc gọi số 1-877-778-2106

a/ Có thể đến các cửa hàng siêu thị như Wal-Mart/Target hoặc bất cứ nhà mạng T-Mobile mua thẻ nạp tiền (có thu thuế) (cần lưu ý website T-Mobile hạn chế dùng thẻ tín dụng nước ngoài).

b/ Đặt mua thẻ nạp tiền và số thuê bao trên web CT, chúng tôi sẽ nạp tiền đến số thuê bao chỉ định (dịch vụ nạp tiền chỉ áp dụng cho ATM chuyển khoản)

*Trước khi nạp tiền, xin kiểm tra số thuê bao vẫn trong thời hạn sử dụng, và xác nhận chủ sở hữu thuê bao, nếu sau khi nạp tiền phát hiện thuê bao quá thời hạn sử dụng hoặc nạp nhầm thuê bao sẽ không thể hoàn tiền.

*Trước khi nạp tiền, xin xác nhận gói cước Quý khách cần chuyển đổi (chuyển đổi gói cước)

Xin lưu ý: Nếu sau khi nạp tiền, tài khoản đã bị khấu trừ trong gói cước trọn gói, trong tháng đó sẽ không thể chuyển đổi gói cước. 

Gói cước trọn gói tháng, nếu trong 60 ngày không sử dụng, hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói cước 7 (gói cước tính theo phút).

* CT là công ty đại diện không phải là công ty viễn thông, chỉ phụ trách đảm bảo trong tháng đầu tiên sim điện thoại của Quý khách đã mua được kích hoạt thành công. Để bảo vệ quyền sử dụng cá nhân, chuyển đổi gói cước hoặc tìm kiếm thông tin tài khoản, xin Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ với công ty viễn thông (dịch vụ nạp tiền của chúng tôi không thông qua thông tin tài khoản của Quý khách). Nếu tài khoản xảy ra sự cố, xin liên hệ với cửa hàng dịch vụ mạng T-Mobile hoặc gọi trực tiếp số 611 đến bộ phận chăm sóc khách hàng.

Cách tính cước của Mỹ dựa trên lưu lượng sử dụng nên sẽ hạn chế dung lượng truyền tải tốc độ cao, sau khi dùng hết gói cước 3G tốc độ cao, tốc độ truy cập sẽ giảm còn 128kbps hoặc 64kbps.

a/ 128 kbps: Với tốc độ này, Quý khách có thể lướt web, gửi và nhận e-mail, tin nhắn dạng văn bản trên Line, nhưng không thể thực hiện cuộc gọi qua mạng, xem youtube…

b/ 64 kbps: tốc độ này Quý khách chỉ có thể sử dụng gửi/nhận e-mail. Nếu lướt web, thời gian download của mỗi trang có thể vượt quá 1 phút

*Tốc độ truy cập mạng của mỗi vùng phụ thuộc vào chất lượng thu sóng tại vùng đó, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin không đề cập đến tình trạng thu sóng và không thể hiện thực trạng truy cập tại Mỹ.

Gói cước bị trừ tiền ngay sau khi đăng ký thành công. Quý khách phải sử dụng dịch vụ hết 30 ngày, không thể tạm ngưng sử dụng.

Sau thời hạn 30 ngày, nếu số dư trong tài khoản đã sử dụng hết hoặc không đủ để gia hạn gói cước, hệ thống sẽ tự động tạm ngưng sử dụng dịch vụ.

Sau thời hạn 30 ngày, nếu vẫn còn số dư trong tài khoản, hệ thống sẽ tự động trừ cước thuê bao và gia hạn dịch vụ cho 30 ngày tiếp theo.

Nếu đủ tiền trong tài khoản, mỗi 30 ngày hệ thống sẽ trừ tiền 1 lần, Quý khách có thể duy trì sử dụng dịch vụ.

Xin lưu ý nếu Quý khách cần duy trì sử dụng dịch vụ trong nhiều tháng, có thể đặt mua thẻ nạp tiền, hệ thống mỗi 30 ngày sẽ tự động trừ vào tài khoản, CT sẽ trợ giúp Quý khách nạp toàn bộ số tiền vào tháng đầu tiên.

Nếu sử dụng các dịch vụ cần tính cước như gọi quốc tế, hệ thống sẽ tự động trừ tiền, xin Quý khách tự xác nhận số dư tài khoản đủ để duy trì dịch vụ cho tháng tiếp theo. Hệ thống không chỉ định nạp tiền theo tháng mong Quý khách thông cảm.

Di động không thể kết nối internet (T-Mobile)

a/Xin xác nhận máy di động của Quý khách có hỗ trợ GSM1900 (theo quy cách của Mỹ), nếu không sẽ không thể sử dụng được sim trả trước Mỹ. Quý khách lưu ý đổi điện thoại hoặc đến các cửa hàng siêu thị tại Mỹ tìm mua điện thoại tính năng đơn giản sử dụng.

b/ Xác nhận đã thu được tín hiệu sóng, nếu không thể bắt sóng hãy cài đặt bằng tay và chọn tín hiệu sóng T-Mobile.

c/ Thiết lập APN

Nếu không biết cách cài đặt APN, hãy tham khảo video kèm theo: https://www.youtube.com/watch?v=FOm4ctxTx0I
4

Cài đặt lại mạng, sau đó khởi động lại máy.

Nếu thực hiện xong những bước trên mà vẫn không thể truy cập mạng, Quý khách vui lòng thử thực hiện các bước sau:

 • Vào settings –> general –> profiles: xóa những profile không biết hoặc những profile kiểm soát internet
 • Sau đó vào settings –> general –> reset –> reset network settings
 • Cuối cùng, kiểm tra lại xem APN đã đúng chưa.

Nếu vẫn không truy cập được mạng sau khi thử hết những cách trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ với nhà cung cấp điện thoại để được tư vấn vì đây là phần lỗi của máy điện thoại, không phải nguyên nhân do Sim.

Đăng ký thêm gói cước gọi quốc tế 15 USD của T-mobile với giá 355.000 VNĐ. Khi đăng ký gói cước này, Quý khách có thể gọi trực tiếp cho điện thoại cố định và gửi tin nhắn quốc tế không giới hạn đến Việt Nam và trên 70 nước khác.

Gọi trực tiếp cho điện thoại di động tại Việt Nam: 0.2USD/phút. Một số nước được chiết khấu khi thực hiện cuộc gọi di động: Đài Loan/Trung Quốc: 0.06 USD/ phút. Tham khảo thêm tại đây (Check rate)

Cách gọi trực tiếp cho điện thoại cố định đi TP.HCM: ví dụ số điện thoại bàn của Quý khách là 3854 78**, bấm số: 011 84 8 3854 78** (Với 011 là mã gọi quốc tế, 84 là mã vùng Việt Nam, 8 là mã vùng TP.HCM. Nếu Quý khách muốn gọi đến các tỉnh thành khác, vui lòng tham khảo mã vùng tại đây)

Hoặc gọi di động về Việt Nam, ví dụ số điện thoại di động của Quý khách là 0905434***, bấm số: 011 84 905434***

Khi mua gói dịch vụ này, mỗi tháng hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản.

Nếu muốn hủy bỏ dịch vụ vào tháng kế tiếp, Quý khách vui lòng thực hiện hủy dịch vụ trước khi dịch vụ tự động gia hạn cho tháng kế tiếp (Bấm sổ 611 gọi vào tổng đài T-Mobile để hủy dịch vụ).

Điều kiện sử dụng mạng 3G của T-Mobile:

(1) Máy di động cần hỗ trợ WCDMA1900

̣(2) Sử dụng tại các khu vực: xem tại đây

Giai đoạn đầu T-Mobile sử dụng tần số 3G GSM1700 và GSM2100 (các dòng máy trên thị trường không hỗ trợ tần số này, thông thường điện thoại có hỗ trợ đều do T-Mobile cung cấp), máy di động cần hỗ trợ cả 2 loại tần sóng mới có thể sử dụng được 3G T-Mobile.

Giai đoạn gần đây, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng điện thoại hỗ trợ WCDMA 1900, T-Mobile bắt đầu thiết lập các điểm phân bố tần số 3G thích hợp với WCDMA 1900.

Nếu khu vực Quý khách muốn đến có lắp trạm phát sóng, máy di động hỗ trợ WCDMA 1900, có thể sử dụng mạng 3G T-Mobile. Xem tần số di động xin tham khảo tại website T-Mobile hoặc sogi (căn cứ vào thông tin công bố ở website). Một số khách hàng góp ý, nếu kết quả tìm kiếm trên nhấp vào địa chỉ bắt được tín hiệu LTE, thông thường cũng sẽ bắt được sóng 3G có hỗ trợ WCDMA 1900

Nhập toàn bộ địa chỉ cần tìm kiếm Tìm kiếm tín hiệu sóng T-Mobile. Kết quả tìm kiếm là:

Service partner network hiển thị cho phép thực hiện cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn nhưng không thể truy cập mạng (G-card không thể sử dụng sóng partner).

Kết quả tìm kiếm 3G chỉ hạn chế cho di động thu sóng 3G tần số 1900 mHz, nếu máy di động của Quý khách không hỗ trợ WCDMA1900, chỉ có thể truy cập mạng với tốc độ 2G.

Vui lòng kiểm tra máy di động của Quý khách có hoặc không hỗ trợ LTE

Xin lưu ý:

a/ Vùng phủ sóng: Độ bao phủ tín hiệu sóng ngoài trời, do sự hạn chế của tính năng truyền tải không dây, bộ lọc dữ liệu liên kết thông tin truy cập mạng phụ thuộc vào địa hình nơi sử dụng, vật cản trên mặt đất, tốc độ vận hành liên kết của máy chủ và website, số người truy cập, khoảng cách đến trạm phát sóng, tốc độ dịch chuyển của người sử dụng và ảnh hưởng của các yếu tố khác.

b/ Tính năng tìm kiếm tín hiệu: dựa vào tình trạng lắp đặt điểm phát sóng, tình trạng phủ sóng, tuy nhiên vẫn dựa trên tình trạng thực tế ở địa phương đó.

c/ Nếu sử dụng trong nhà, tín hiệu sóng chịu ảnh hưởng của vật cản, chất lượng thu sóng yếu, thậm chí không nhận được tín hiệu đều không thể hiện thực tế tình trạng thu sóng. CT là công ty đại diện không phải công ty viễn thông, nếu vùng sử dụng không thu được sóng, CT không chịu trách nhiệm hoặc hoàn tiền vì sự cố tín hiệu. Nếu có thắc mắc, xin Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng T-Mobile trước khi mua hàng. Khi xác nhận mua hàng, Quý khách đã đồng ý với điều khoản nêu trên.

Mua gói thuê bao tháng, nạp tài khoản 3 tháng nhưng lại nhận được tin nhắn thông báo gói cước sắp hết thời hạn sử dụng.

Nội dung tin nhắn: Your T-Mobile plan payment is due in 3 days to ensure there is no break in your service. To make a payment call 611 or visit www.my.t-mobile.com

Nếu nhận được tin nhắn như trên, bấm #999# để xác nhận tài khoản thuê bao của Quý khách đủ để tiếp tục gia hạn gói cước tháng tiếp theo.

a/ Với gói cước sắp hết hạn, bất kể số dư trong tài khoản còn bao nhiêu, hệ thống đều sẽ gửi thông báo gói cước sắp hết hạn sử dụng đến Quý khách

b/ Với tài khoản còn tiền, sau khi gói cước hết hạn, hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản và mở gói cước mới

c/ Nếu số dư tài khoản không đủ, có thề Quý khách đã sử dụng vào các dịch vụ nằm ngoài gói cước như gọi hoặc nhắn tin quốc tế, cần nạp đủ số tiền vào tài khoản để kích hoạt gói thuê bao cho tháng kế tiếp.

Trừ cước theo gói thuê bao trả trước:

a/ Lựa chọn cách trả trước, sau khi hệ thống trừ cước Quý khách mới có thể sử dụng dịch vụ. Nếu Quý khách sử dụng gói thuê bao tháng, gói cước sẽ bị trừ sau khi đăng ký thành công dịch vụ, duy trì sử dụng dịch vụ trong 30 ngày. Nên đối với thuê bao tháng sẽ không còn số dư trong tài khoản

Ví dụ: Nếu mua gói cước thuê bao 50 USD/ tháng, có nghĩa khi gói cước đăng ký thành công, tài khoản của Quý khách sẽ bị trừ toàn bộ cước phí là 50 USD, như vậy sẽ không còn số dư trong tài khoản.

b/ Nếu có nhu cầu sử dụng gói thuê bao trong nhiều tháng, toàn bộ tài khoản sẽ được nạp vào ngay tháng đầu tiên đăng ký, nếu tài khoản còn đủ hệ thống sẽ tự động trừ cước mỗi 30 ngày/lần, có thể duy trì sử dụng gói cước

Xin lưu ý, nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng gói cước trong nhiều tháng, có thể mua thêm thẻ nạp tiền để hệ thống có thể tự động trừ cước, công ty chúng tôi sẽ trợ giúp Quý khách nạp toàn bộ số tiền vào tháng đầu tiên. Nếu sử dụng các dịch vụ cần tính cước như gọi quốc tế, hệ thống sẽ tự động trừ tiền, xin Quý khách tự xác nhận số dư tài khoản đủ để duy trì dịch vụ cho tháng tiếp theo.

Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau trong trình cài đặt của máy

Trung tâm phục vụ MMS: http://mms.msg.eng.t-moile.com/mms/wapenc

Đại lý máy chủ MMS: không cần cài đặt

Cổng liên kết MMS: không cần cài đặt

Chấp nhận tín hiệu MMS: WAP 2.0

MCC: 310

MNC: 260

Cấu hình kiểm chứng: không cần cài đặt

Cấu hình APN: default,supl,mms

Chỉ có những máy di động hỗ trợ tần số 1900mHz mới có thể bắt được sóng 3G của T-Mobile. (Sóng Partner, điện thoại hỗ trợ tần số 850mHz).

Hầu hết không xảy ra vấn đề khi truy cập mạng. Hiện tại, chỉ có dòng máy HTC ONE X cần phải sử dụng loại Sim đặc biệt, ở cột ghi chú xin quý khách vui lòng ghi rõ sử dụng ONE X

Đối với dòng máy BlackBerry khi chọn mua gói cước tháng, có thể mua thêm BIS, xin vui lòng ghi rõ trong đơn đặt hàng.

Điều kiện sử dụng mạng T-Mobile tốc độ cao: Hãy tham khảo câu 20

Trạm phát sóng mới nhất của T-Mobile, sử dụng kĩ thuật 3G HSPA, sau khi thu sóng một số dòng điện thoại sẽ hiển thị 4G là tình trạng bình thường, sẽ không bị trừ thêm cước phí nào. Nếu điện thoại của quý khách hỗ trợ tần số băng thông LTE, có thể truy cập ngay khi nhận được tín hiệu của LTE.

Tốc độ mạng 3G T-Mobile có thể gọi thoại qua Skype hoặc Facetime (không đủ dùng với tốc độ 2G)

Tuy nhiên, vì phạm vi lãnh thổ của Mỹ rất rộng, nên tình trạng thu sóng chênh lệch lớn, đề nghị quý khách chọn mua gói cước gọi không thời hạn. Lưu lượng tải phim ảnh tiêu hao phần lớn lưu lượng truy cập tốc độ cao của gói cước, không khuyến khích sử dụng.

Không giới hạn lưu lượng nghe nhạc trực tuyến Music Freedom streaming

T-Mobile với gói cước trọn gói 80USD/tháng, không giới hạn thưởng thức dịch vụ streaming nhạc trưc tuyến, dưới đây là danh sách các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến miễn phí của gói cước:

•          AccuRadio•          Bandcamp

•          Beatport

•          BlackPlanet Radio

•          Digitally Imported

•          Fit Radio

•          Fresca Radio

•          Google Play Music

•          iHeartRadio

•          iTunes Radio

•          JAZZRADIO

•          Live365•          Mad Genius Radio

•          MixRadio

•          Pandora

•          Radical.FM

•          radio.com

•          Radio Paradise

•          radioPup

•          RadioTunes

•          Rdio

•          Rhapsody

   ROCKRADIO•  Saavn

•  Samsung’s Milk Music

•  SiriusXM

•  Slacker

•  Songza

•  SoundCloud

•  Spotify

•  Tidal

•  Xbox Music

•  8tracks

Điều kiện sử dụng T-Mobile 4G LTE

a/ Kết quả Tìm kiếm tín hiệu phải nằm trong phạm vi T-Mobile 4G LTE

 • 1700/2100 MHz AWS (Band 4) Tần số chủ yếu hiện nay với độ phủ sóng đạt mức 260 triệu người (số liệu 12/2014)
 • 1900 MHz PCS (Band 2) Đang lắp đặt, dự kiến trong tương lai sẽ thay thế trạm phát sóng 2G 1900 của T-Mobile
 • 700 MHz (Band 12)
 Chuẩn bị lắp đặt, chủ yếu dùng cho ngoại thành

Vì vậy, nếu điện thoại của quý khách có hỗ trợ 1700/2100 MHz AWS (Band 4), đều sử dụng đuợc trong phạm vi tín hiệu LTE. Đối với thị trường tiêu thụ Apple Iphone:

 • iPhone 6 / iPhone 6 plus (A1586/A1524 GSM) : có hỗ trợ tần số LTE Band 4 và Band 2, có thể sử dụng T-Mobile 4G LTE
 • iPhone 5s/5c (A1529/A1530): chỉ hỗ trợ 1900 MHz PCS Band 2, chỉ sử dụng được trong phạm vi thu được tín hiệu Band 2 LTE; hiện tại công ty T-Mobile vẫn chưa có thông báo chính thức về nơi bố trí các trạm phát sóng.
 • iPhone 5 đều không hỗ trợ

Di động không hỗ trợ WCDMA1900 vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ 2G nhưng với điều kiện phải có hỗ trợ GSM 1900.

Di động có hỗ trợ đồng thời WCDMA1900 và GSM 1900 có thể truy cập được 3G.

Kiểm tra độ phủ sóng của T-Mobile

# Độ phủ sóng của sim T-Mobile: http://prepaid-phones.t-mobile.com/prepaid-coverage

Quý khách vui lòng điền địa chỉ ở Mỹ và cung cấp thông tin nhãn hiệu điện thoại mà Quý khách sẽ sử dụng để kiểm tra tình trạng sóng. Thông thường, sẽ có 3 kết quả hiển thị:

 1. Tình trạng sóng gọi bình thường
 2. Tốc độ Internet chậm hay nhanh
 3. Tình trạng tín hiệu 4G LTE:
 • Kết quả hiển thị sóng Partner: Quý khách có thể gọi/nhận cuộc gọi và gửi tin nhắn nhưng không thể truy cập Internet tại các khu vực này
 • Nếu kết quả hiển thị 4G LTE: Quý khách vui lòng kiểm tra điện thoại của mình có hỗ trợ thu sóng 4G LTE hay không (từ iPhone 5 trở lên đều có hỗ trợ 4G LTE)
 • Nếu kết quả hiển thị “Truy cập 4G/LTE ở khu vực này cần sử dụng điện thoại tương thích.” (Nghĩa là khu vực này không hỗ trợ 3G và chỉ hỗ trợ tốc độ 2G nếu không truy cập được 4G LTE), Quý khách click vào chữ “View here” và kiểm tra xem điện thoại của mình có hỗ trợ tính năng truy cập 4G LTE ở khu vực này hay không. Thông thường, điện thoại cần hỗ trợ:

-Băng tầng 2 (1900MHz): iPhone 5S trở lên đều có hỗ trợ

-Băng tầng 12 (700 MHz): iPhone 6S trở lên và Samsung S6 trở lên đều có hỗ trợ

27345582704_e22b04f3e627345582954_ed1f3aa3fe_b

# Độ phủ sóng của sim G-card: https://www.gosmartmobile.com/coverage-check

Nếu kết quả hiển thị “Truy cập 4G/LTE ở khu vực này cần sử dụng điện thoại tương thích.” (Nghĩa là khu vực này không hỗ trợ 3G và chỉ hỗ trợ tốc độ 2G nếu không truy cập được 4G LTE), Quý khách click vào chữ “View here” và kiểm tra xem điện thoại của mình có hỗ trợ tính năng truy cập 4G LTE ở khu vực này hay không. Thông thường, điện thoại cần hỗ trợ:

 • Băng tầng 2 (1900MHz): iPhone 5S trở lên đều có hỗ trơ
 • Băng tầng 12 (700 MHz): iPhone 6S trở lên và Samsung S6 trở lên đều có hỗ trợ

28015542145_7e2b83ace8 28015542125_cd8f805996_b

Vì Montana, West Virginia, North Dakota, South Dakota và Nebraska là những khu vực hẻo lánh nên có khá ít các cột phát sóng ở những nơi này. Vui lòng nhập địa chỉ và thông tin điện thoại Quý khách sẽ sử dụng ở Mỹ để kiểm tra tình trạng sóng.

Lưu ý:

 1. Khu vực có phủ sóng thể hiện mức sóng ở nơi quang đãng và không có vật cản, sóng điện thoại có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí, cấu trúc nơi cư trú, điều kiện thời tiết, khoảng cách đến trạm phát sóng xa hay gần, tốc độ di chuyển cũng như số lượng người cùng sử dụng cột sóng nhiều hay ít
 2. Bản đồ kiểm tra độ phủ sóng được lập dựa trên các trạm phát sóng, khu vực được phủ sóng thực tế sẽ dựa vào các kết quả đo đạc tại địa phương
 3. Khi sử dụng Sim ở trong nhà, tòa nhà hoặc khách sạn sẽ làm giảm mức thu sóng của Sim, chất lượng và tốc độ mạng sẽ chậm hơn so với khi sử dụng bên ngoài.

Thông thường, giá mua sim trắng tại cửa hàng T-Mobile là 20 USD  và tại tất cả các cửa hàng của Mỹ có bán sim T-Mobile như Walmart hay Target đều niêm yết giá từ 19-20 USD một bộ sim kit chưa gồm thuế.

Nếu Quý khách mua online trên website Walmart hoặc Bestbuy, giá sim trắng có thể rẻ hơn, khoảng từ 10-15 USD nhưng Quý khách vẫn cần địa chỉ cụ thể tại Mỹ để nhận sim. Bên cạnh đó, nếu mua online, Quý khách cần phải có thẻ tín dụng của Mỹ vì thông thường một số cửa hàng không chấp nhận thẻ tín dụng của nước khác ngoài Mỹ. Sau đây là một số hình ảnh chụp trên website có bán sim trắng tại Mỹ:

 • Tại website Walmart:

螢幕快照 2016-07-14 下午2.52.31

 • Tại website T-Mobile:

Untitled

 • Tại cửa hàng Walmart:

T-Mobile sim kit Walmart

Dung lượng tiêu tốn trung bình cho một cuộc gọi Viber là khoảng 240 KB/phút. Nếu gọi trong vòng 1 giờ, bạn sẽ mất khoảng 14 MB dung lượng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Viber với một chiếc sim Internet. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Viber và cài đặt vào máy ở Việt Nam trước khi đi du lịch. Sau đó, cho dù bạn có gắn sim nào vào máy, bạn vẫn có thể sử dụng Viber như thường.

Đối với sim Nhật/ sim Anh/sim châu Âu 28/31 và 35 nước, bạn đều cần phải mở chế độ chuyển vùng dữ liệu để có thể dùng được Internet. Cách mở như sau:

 • Đối với điện thoại iPhone: Vào Tùy chỉnh (Cài đặt) > Di động > Mở chế độ Chuyển vùng dữ liệu

2673767_image

 • Đối với điện thoại Android: Vào Tùy chỉnh (Cài đặt)

Chọn nhiều mạng hơn

17155_15121603_12-15-20144-03-06pm

Chọn tiếp các mạng di động:

17155_15121606_12-15-20144-06-10pm

Đánh dấu chọn ở dòng chuyển vùng dữ liệu:

17155_15121607_12-15-20144-06-58pm

Sau khi mua hàng, CT sẽ gửi thông tin của Quý khách đến nhà mạng Mỹ (T-Mobile, AT&T), nhà mạng Mỹ sau đó sẽ kích hoạt sim vào ngày Quý khách đăng ký. Sau khi nhận email thông báo số điện thoại từ nhà mạng Mỹ, CT sẽ gửi email thông báo số điện thoại cho Quý khách vào ngày hôm sau trong giờ làm việc (từ 9h-18h).

Lưu ý: Ngày Quý khách đi Mỹ cũng là ngày Quý khách nhận số điện thoại nếu không có yêu cầu kích hoạt sớm hơn. Sim sau khi được kích hoạt sẽ bắt đầu tính ngày (Ví dụ Quý khách đến Mỹ ngày 15/8 và muốn kích hoạt sim vào ngày 12/8 để nhận số sớm, thời hạn sim sẽ mất đi khoảng 3 ngày – Gói 29 ngày sẽ còn 26 ngày và gói 14 ngày sẽ còn 11 ngày).

Từ 1/6/2017, T-Mobile ngưng hỗ trợ băng tầng 3G (1900), nếu điện thoại Quý khách không hỗ trợ 4G LTE băng tầng 2, 4, 12; Quý khách chỉ có thể truy cập mạng ở tốc độ 2G ở những khu vực sau:

Có hiệu lực kể từ hôm nay:

– Carolinas – MSA, Mt. Airy, Pinehurst, Georgetown

– Connecticut – Bridgeport, Stamford, Norwalk, West Hartford, East Hartford, Hartford, Middlesex, Tolland counties
– Colorado – Denver, Colorado Springs
– Hawaii
– Indiana – Indianapolis, Elkhart, Goshen
– Mobile, AL – Daphne, Fairhope, Foley, Mobile

Có hiệu lực từ 27/06/2017
– Austin:Waco, TX
– Austin: Hillsboro, TX
– Birmingham:Florence-Muscle Shoals, AL
– Birmingham:Tuscaloosa, AL
– Central PA: East Stroudsburg, PA
– Central PA: Lancaster, PA
– Central PA: Reading, PA
– New England: Manchester-Nashua, NH
– New England: Providence-Warwick, RI-MA
– New England:Boston
– New England: Cambridge-Newton Framingham, MA
– New England: Rockingham County Strafford County, NH
– Philadelphia: Allentown-Bethlehem-Easton, PA-NJ
– Philadelphia: Dover, DE
– Philadelphia: Sussex, DE (County)
– Indiana – Indianapolis (Elkhart-Goshen)
– Ohio – Cincinnati
Có hiệu lực từ 27/07/2017:
– New Jersey
– New York – New York City
– New York – Long Island
Có hiệu lực từ 15/08/2017:
– Atlanta, GA (includes Augusta and Gainesville)
– Bakersfield, CA
– Detroit, MI
– Miami, FL (Cape Coral-Fort Myers, Naples-Immokalee-Marco Island)
– Orlando, FL
– Port St. Lucie, FL
– Santa Maria-Santa Barbara, CA
– Seattle, WA
– Tampa, FL
– Ventura, CA