Sim châu Âu/ Hàn/ Nhật đang tạm hết, hàng sẽ về lại vào thứ Hai 17/10/2016. Mong Quý khách thông cảm!

Gói cước A $45 T-mobile

Giá: 1.060.000 VNĐ

Có thể mua thêm thẻ nạp gia hạn gói cước cho tháng sau với giá khuyến mãi 40 USD thông qua CT SIM, đặt mua thêm trong trang mua hàng. (Lưu ý: chỉ đăng ký trước khi gói cước A được kích hoạt và khuyến mãi chỉ áp dụng cho tháng thứ 2)

Nếu Quý khách định cư dài hạn, tham khảo Combo T-Mobile tại đây.

Giá: 

1.060.000 VNĐ/Tháng (Gói cước 30 ngày), chưa bao gồm phí sim 350.000

Gọi Điện

Bao gồm không giới hạn gọi/nhận cuộc gọi di động và cố định tại nội địa Mỹ  (gồm nhận cuộc gọi từ Việt Nam).

Nhắn tin

Không giới hạn SMS tại nội địa Mỹ (không thể gửi SMS quốc tế).

Internet

Truy cập mạng trọn gói tại nội địa Mỹ (có thể chia sẻ kết nối cho các thiết bị khác), 4 GB đầu tiên có thể sử dụng 3G/4G LTE với tốc độ 60Mbps, vượt quá dung lượng 4 GB tốc độ giảm còn 128kbps đến khi gói cước kết thúc.

*Điều kiện sử dụng dịch vụ 3G:

(1) Điện thoại di động hỗ trợ WCDMA 1900

(2) Sử dụng tại các khu vực: xem tại đây

Kích hoạt sim

CT sẽ hỗ trợ kích hoạt sim, Quý khách chỉ cần đến nơi và lắp sim vào sử dụng (Xem thêm Ngày kích hoạt sim Mỹ và nhận số điện thoại).

Lưu ý: Để tiếp tục sử dụng gói cước cho tháng sau, Quý khách lưu ý nạp tiền gia hạn tại Mỹ 5 ngày trước khi gói cước hết hạn. Nếu để quá thời hạn gói, sim sẽ bị khóa.

Gia hạn gói cước

Quý khách có thể mua thẻ nạp gia hạn tại Mỹ (45 USD + thuế) hoặc gia hạn thông qua CT SIM với giá 45 USD + 10% thuế (vui lòng liên hệ với CT và đọc số điện thoại Quý khách muốn gia hạn).

Lưu ý: Quý khách vui lòng thông báo nạp tiền 5 ngày trước khi gói cước hết hạn nếu nạp tiền thông qua CT.

Gọi Từ Mỹ Đi Việt Nam Và Một Số Quốc Gia Khác:

Nếu có nhu cầu gọi đi quốc tế thường xuyên, có thể mua thêm dịch vụ gọi quốc tế 355.000 VNĐ  (có thể mua thêm trong quá trình thanh toán).

Nội dung gói cước: gọi không giới hạn về Việt Nam cho điện thoại cố định và miễn phí gửi tin nhắn quốc tế.

Gọi cho điện thoại di động: 0.2 USD/phút

Cách gọi đi quốc tế

Cách gọi trực tiếp cho điện thoại cố định đi TP.HCM: ví dụ số điện thoại bàn của Quý khách là 3854 78**, bấm số: 011 84 8 3854 78** (Với 011 là mã gọi quốc tế, 84 là mã vùng Việt Nam, 8 là mã vùng TP.HCM. Nếu Quý khách muốn gọi đến các tỉnh thành khác, vui lòng tham khảo mã vùng tại đây)

Hoặc gọi di động về Việt Nam, ví dụ số điện thoại di động của Quý khách là 0907334881, bấm số: 01184907334881

Các Mục Cần Lưu Ý Khác

CT chỉ là công ty đại diện phân phối sim T-Mobile, hỗ trợ thông báo với nhà mạng mở Sim và cài đặt gói cước, mọi thắc mắc về số dư tài khoản và chất lượng sóng điện thoại, xin Quý khách trực tiếp liên hệ công ty viễn thông T-Mobile Mỹ.

CT có cung cấp dịch vụ chuyển đổi gói cước sang gói B hoặc D (CT không hỗ trợ chuyển đổi sang các gói cước khác của T-Mobile).

CT không còn quyền truy cập kiểm tra tài khoản/ chuyển đổi gói/ mở lại sim/ mở khóa gói cước nếu trước đó Quý khách đã liên hệ với T-Mobile thay đổi tính năng của gói cước hoặc thay đổi mã PIN của sim.

Vì phạm vi lãnh thổ Mỹ rộng lớn, trước khi xuất phát,xin vui lòng xác nhận rõ địa chỉ thu sóng và máy di động của Quý khách có thể sử dụng tại Mỹ,sau đó hãy tiến hành mua sim.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách đổi trả và hoàn tiền tại đây